Bất động sản Vân Canh hưởng lợi nhờ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Định

Bất động sản Vân Canh hưởng lợi nhờ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Định. Các chuyên gia kinh tế tại đây dự báo trong tương lai lượng công nhân, chuyên gia làm việc tại các khu công nghệ cao tại khu vực này sẽ thúc đẩy nhu cầu nhà ở với nhiều dự án bất động sản.

Tiềm năng đến từ các khu công nghiệp

Tại Bình Định, nhiều địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh cũng đang di dời, dịch chuyển các khu công nghiệp ra khỏi khu dân cư. Ở xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, khu công nghiệp Becamex Bình Định đang dần chuyển dịch tạo nên sự phát triển cho vùng khu công nghiệp mới.

Đề án chuyển đổi khu công nghiệp Becamex Bình Địn phát triển thành khu đô thị – thương mại – dịch vụ được phê duyệt đã thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư lẫn công nhân lao động chú ý. Để đẩy nhanh tiến độ đề án xây dựng, trong năm 2021 các nhà lãnh đạo lẫn chủ đầu tư đã tiến hành đẩy nhanh tốc độ giải phóng mặt bằng, kịp tiến dộ bàn giao như. Bên cạnh đó, với tiềm lực vững mạnh khu công nghiệp Becamex Bình Định sẽ được phát triển với nhiều mô hình công nghệ cao, đem lại hiệu suất cao nâng tầm kinh tế.

Tổng Công ty Becamex IDC và VSIP bổ sung hạ tầng dịch vụ cho khu công nghiệp Becamex Bình Định

Cuối năm 2021, một số doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài đã chú ý đến dự án khu công nghiệp Becamex Bình Định và có ý định sẽ đầu tư vào dự án. Trong thời gian qua, nhiều chủ đầu tư đã trực tiếp đến công trình dự án khu công nghiệp này để theo dõi tiến độ hoàn thiện và tìm hiểu thêm về dự án. Trong thời điểm hiện nay tại dự án đã được quy hoạch hoàn thiện sẵn sàng để xúc tiến đầu tư trong thời gian sắp tới.

Bất động sản hưởng lới từ khu công nghiệp Becamex Bình Định.

Khoảng 2 năm gần đây, hàng loạt các dịch vụ phái sinh xung quanh khu công nghiệp Becamex Bình Định đã làm kinh tế khu vực này sôi động hơn. Nhiều khu đô thị được mọc lên nhờ hạ tầng mới được kết nối vào khu công nghiệp này. Nơi đây đã liên tục xuất hiện nhiều dự án quy mô lớn được đầu tư khai thác đón đầu lượng công nhân, chuyên gia sẽ chuyển về đây sinh sống và làm việc.

Khu công nghiệp Becamex Bình Định 2022 bắt kịp xu hướng phát triển mới

Các dự án thường nằm ngay trong khu vực kết nối khu công nghiệp khu công nghiệp Becamex Bình Định tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh.

Dự kiến trong tương lai hàng chục nghìn lượt công nhân sẽ làm việc tại các khu công nghệ cao , kéo theo nhiều dịch vụ cho thuê nhà, kinh doanh, buôn bán, tạo thêm động lực phát triển kinh tế nơi đây. Trong khu vực mới được đầu tư kết nối khu công nghiệp Becamex Bình Định với thành phố Quy Nhơn trong thời gian gần đây cũng đã xuất hiện nhiều khu đô thị hiện đại. Điều này đã làm gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực khu công nghiệp Becamex Bình Định.

Đón đầu tiềm năng phát triển của khu công nghiệp Becamex Bình Định, nhiều dự án đô thị được quy hoạch, phục vụ nhu cầu của các chuyên gia và công nhân sinh sống và làm việc quanh khu vực này.

Chủ đầu tư cho biết, khu công nghiệp Becamex Bình Định mang trong mình những điều kiện phát triển hoàn thiện cả về kĩ thuật lẫn môi trường. Trong tương lai, với sự quan tâm của UBNĐ tỉnh Bình Định, khu công nghiệp Becamex Bình Định sẽ lên kế hoạch xúc tiến đầu tư nhằm mở rộng vốn đầu tư đem lại nhiều cơ hội phát triển mới trong tương lai.

Tập đoàn Kurz đầu tư vào Becamex VSIP Bình Định giúp tăng kim ngạch xuất khẩu của tỉnh Bình Định đạt 1,3 tỉ đô la

Được đầu tư bởi tập đoàn có tài chính lớn mạnh là Becamex IDC, dự án Becamex VSIP Bình Định được triển khai quy hoạch bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cả trong và ngoài nước, đảm bảo các tiêu chí xanh, sạch, đẹp và bền vững.

Khu công nghiệp Becamex Bình Địnhxây dựng trên nền tảng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại như đường giao thông, điện, cấp thoát nước, viễn thông, xử lý nước thải, công viên cây xanh, quảng trường.

Nơi đây sẽ tập trung nhiều loại hình công nghiệp chuyên ngành khác nhau gắn liền với các loại hình dịch vụ đa dạng, bố trí hợp lý theo từng phân khu để doanh nghiệp sản xuất, trao đổi và mua bán thuận lợi, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả đầu tư.

Bên cạnh đó, nhờ nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội, khu công nghiệp Becamex Bình Địnhsẽ được thừa hưởng các tiện ích như: Trung tâm khoa học, giáo dục quốc tế ICISE của Giáo sư Trần Thanh Vân; Khu phức hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex – Bình Định; Nhà máy điện gió Nhơn Hội 1 và Nhơn Hội 2; dự án Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airway…

Ngoài ra, ở khu vực xây dựng khu nhà ở, khu dân cư, khu tái định cư còn có các công trình thương mại dịch vụ, tiện ích về giáo dục, vui chơi giải trí, thể thao đáp ứng mọi nhu cầu sống cao cấp của cộng đồng dân cư tương lai và đội ngũ nguồn nhân lực khi làm việc, sinh sống tại đây.

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Scroll to Top