Becamex Bình Định hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển chuỗi sản xuất

Becamex Bình Định hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển chuỗi sản xuất. Sự dịch chuyển chuỗi sản xuất tạo điều kiện cho khu công nghiệp Becamex Bình Định và bất động sản trong khu vực thu hút giới đầu tư nước ngoài.

Việt Nam đang là điểm đến lý tưởng thu hút các nhà đầu tư di chuyển nhà máy sản xuất ra khỏi Trung Quốc. Bên cạnh đó, Hiệp định Thương mại Tự do giữa Việt Nam và EU (EVFTA) đi vào giai đoạn triển khai, càng thúc đẩy mạnh mẽ các lĩnh vực công nghiệp và xuất khẩu.

Với lợi thế sở hữu nhiều ưu điểm như giá thuê đất, nhân công rẻ, hàng rào thuế xuất khẩu đang dần rộng mở, các cụm và khu công nghiệp của Việt Nam trở thành điểm hấp dẫn lôi cuốn các nhà đầu tư nước ngoài.

Là khu công nghiệp được xây dưng với quy mô lớn nhất tỉnh Bình Định, Khu công nghiệp Becamex Bình Định sau khi được chính phủ phê duyệt xây dựng đã tạo nên tiếng vang lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện nay, phân khu 7 của khu kinh tế Nhơn Hội, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, Công ty CP Becamex Bình Định đang tích cực hoàn thiện từng giai đoạn để nhanh chóng hoàn thiện bàn giao cho nhà đầu tư KURZ và lên kế hoạch xúc tiến đầu tư nước ngoài cùng với tỉnh Bình Định.

Becamex Bình Định được xây dựng trên tổng diện tích 1.425 ha, trong đó;

  • 1000 ha khu công nghiệp
  • 425 ha khu dân cư, thương mại-dịch vụ và khu tái định cư.
  • Tổng vốn đầu tư: trên 3.333 tỉ đồng
  • Thời gian thực hiện dự án: 50 năm

Ngoài ra, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh còn được đánh giá là một trong những khu vực tiềm năng, có vị trí địa lý thuận lợi nhất ở khu vực tỉnh Bình Định.

Lợi thế của xã Canh Vinh, huyện Vân Canh là phát triển công nghiệp – dịch vụ đô thị hiện đại gắn liền với du lịch. Bên cạnh đó, nơi đây còn được đánh giá là một trong các khu vực nổi bật trong làn sóng dịch chuyển sản xuất từ các tập đoàn nước ngoài lớn, trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành “cánh tay phải” của nền kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Đông tỉnh Bình Định.

Khu công nghiệp Becamex Bình Định: Tạo đà phát triển công nghiệp trong năm 2022

Sự hiện diện dự án Becamex Bình Định, khu công nghiệp lớn trong khu vực giúp thúc đẩy nhu cầu về nhà ở và nhà cho thuê tại đây tăng cao. Trong đó, các dự án bất động sản liền kề khu công nghiệp đang có lợi thế rất lớn khi đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đối tượng chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, công nhân và nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ như miễn giảm, ưu đãi thuế của Chính phủ với sự đầu tư cho hạ tầng giao thông với các tuyến cao tốc, cầu, cảng, sân bay… đã tạo điều kiện thuận lợi cho làn sóng vốn ngoại đổ bộ vào lĩnh vực sản xuất, kéo theo nhu cầu bất động sản công nghiệp ngày càng tăng cao và đưa Vân Canh trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng.

Cơ hội đầu tư tại Becamex Bình Định và định hướng phát triển khu công nghiệp công nghệ cao

Làn sóng tăng trưởng của bất động sản công nghiệp đang kéo theo nhu cầu phát triển thị trường và tiềm năng đầu tư tại công nghiệp Becamex Bình Định là vô cùng lớn.

Khu công nghiệp Becamex cùng Bình Định đẩy mạnh khôi phục kinh tế sau dịch

Mô hình khu công nghiệp Becamex Bình Định được lên kế hoạch phát triển bền vững, bao gồm khu công nghiệp, khu công nghệ cao và khu đô thị. Đảm bảo thuận lợi cho sự di chuyển cũng như chất lượng sống cho cư dân.

sự xuất hiện của Becamex Bình Định còn cung cấp nhiều giải pháp nhà ở, tiện ích đa dạng, đáp ứng được tối đa nhu cầu cuộc sống, điều này góp phần thu hút dân cư đến lập nghiệp và tạo thành một cộng đồng bền vững, đẩy mạnh phát triển các đô thị công nghiệp.

Bất động sản phát triển, Khu công nghiệp Becamex "dẫn dắt" thị trường Bình Định năm 2022

Là khu công nghiệp hiện đại đang triển khai có quy mô bậc nhất tại địa phương với hàng loạt các tuyến huyết mạch, liên kết đến sân bay Phù Cát cảng biển Quy Nhơn… Becamex Bình Định còn là nơi giao thoa giữa hai khu vực Thành phố Quy Nhơn với nhiều khu du lịch nổi tiếng khác

Khu công nghiệp Becamex Bình Định xây dựng với nhiều định hướng xây dựng các tiện ích xung quanh như hệ thống trường học các cấp, trường quốc tế, bệnh viện, trung tâm y tế, các khu trung tâm thương mại sầm uất, siêu thị, chợ…  Từ khu vực có nền kinh tế trọng điểm của tỉnh và hạ tầng giao thông hiện đại, Becamex Bình Định đã trở thành mnột trong những điểm đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư lớn trên thế giới.

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Scroll to Top