Becamex IDC Doanh Nghiệp Đi Đầu Trong Bất Động Sản Khu Công Nghiệp 2021

Becamex IDC Doanh Nghiệp Đi Đầu Trong Bất Động Sản Khu Công Nghiệp 2021

Với nhiều sự nỗ lực Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản đã đứng đầu Top 10 doanh nghiệp uy tín nhất năm 2021. Lễ tôn vinh Top 10 Công ty Bất động sản công nghiệp uy tín nhất năm 2021 được Vietnam Report và các đối tác truyền thông đánh giá theo chuẩn quốc tế, Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản được vinh doanh vì vượt qua khó khăn trước đại dịch covid19 trong năm 2020 và đạt được 6 tiêu chuẩn đánh giá chuẩn quốc tế. Đây là kết quả của quá trình liên tục đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng và bền vững của Becamex IDC.

 

Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản được xếp hạng nhất trong Top 10 Công ty Bất động sản công nghiệp uy tín nhất được Vietnam Report và các đối tác truyền thông đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí quan trọng gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên các kênh truyền thông có sức ảnh hưởng cao; Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 2 và 3 năm 2021.

Tự hào xứng danh, Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ,tạo nên giá trị uy tín thương hiệu Becamex IDC. Chiến lược của Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản là phát triển khu công nghiệp gắn liền với khu đô thị, thương mại dịch vụ, nhà ở xã hội, khu tái định cư, bao quanh là hệ sinh thái giao thông, y tế, giáo dục chất lượng cao.

Đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp xã hội. Đây là mô hình phát triển hệ sinh thái toàn diện phục vụ cho việc phát triển các khu công nghiệp, là điểm khác biệt, tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất cho nhà đầu tư và người dân toàn khu vực.

Với triết lý xuyên suốt, “lấy con người làm trọng tâm cho mọi chiến lược” Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản luôn coi mỗi người dân là một “nhà đầu tư” trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng, mỗi nhà đầu tư là “một người dân” trong công tác thu hút và xúc tiến thương mại. Từ đó xác định trọng trách, xây dựng hệ sinh thái hoàn thiện, bền vững, lấy con người làm trung tâm, mọi tầng lớp sẽ tìm được cuộc sống tốt đẹp riêng, người dân “an cư lạc nghiệp”, yên tâm xây dựng cuộc sống tương lai bền vững.

Nổi bật là Bình Dương – địa phương triển khai rất thành công đề án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân mà nhiều tỉnh thành đã đến chia sẻ kinh nghiệm. Ở đây Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản là doanh nghiệp tiên phong, đi đầu trong việc phát triển nhà ở xã hội, đây là thành tố quan trọng trong hệ sinh thái xung quanh các KCN, khu đô thị của Becamex IDC. Đề án nhà ở xã hội Becamex với quy mô ban đầu 120.000 căn, phục vụ nhu cầu an cư của hơn 300.000 người.

Cùng với đó Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản còn được biết đến là nhà phát triển hạ tầng giao thông hàng đầu Việt Nam. Tại địa bàn Bình Dương, Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản đã tập trung triển khai các dự án giao thông kết nối các KCN, khu đô thị, kết nối Bình Dương với các tỉnh, thành trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước.

Vừa qua, Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản đã triển khai xây dựng chỉ số đánh giá hiệu suất KPI để áp dụng chính thức cho toàn Tổng công ty; xây dựng văn hóa đổi mới sáng tạo; triển khai xây dựng 100% số hóa toàn hệ thống, hoàn thành xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001-2015; triển khai xây dựng hoàn thiện hạ tầng các KCN,…

Đồng thời, Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản tiếp tục cập nhật và nâng cấp hệ sinh thái mới nhằm đáp ứng yêu cầu của thời kỳ kinh tế số và cách mạng công nghiệp 4.0, tiếp tục đồng hành với tỉnh Bình Dương triển khai đề án Thành phố thông minh; Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương; phát triển dịch vụ chất lượng cao tại Thành phố mới.

Trong đó Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản đã đẩy mạnh phát triển dịch vụ, thương mại; phát triển hệ thống logistics thông minh; mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều đối tác uy tín, các thành phố phát triển trên thế giới để xúc tiến hình thành KCN Khoa học Công nghệ đầu tiên tại Bình Dương vừa thu hút đầu tư các lĩnh vực có hàm lượng khoa học công nghệ cao vừa tạo ra giá trị gia tăng mới, thúc đẩy các KCN truyền thống phát triển.

Bên cạnh đó, Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản còn chú trọng đến đầu tư giáo dục, xem đây là hoạt động mũi nhọn, vừa hưởng ứng chủ trương xã hội hóa giáo dục của Nhà nước, vừa tự chủ được nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu phát triển công nghiệp, dịch vụ, đô thị ngày càng lớn mạnh, xây dựng những đề án cụ thể nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản đã đầu tư hệ thống giáo dục toàn diện nhiều cấp, từ mầm non đến bậc đại học, tiêu biểu là việc xây dựng và vận hành trường ĐH Quốc tế Miền Đông (EIU) với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, các công trình như Vườn ươm doanh nghiệp Becamex, Phòng lab về công nghiệp 4.0, Hệ thống thư viện mở của ĐH Quốc tế Miền Đông, Fablab, Techlab, là những nền tảng ban đầu kiến tạo nên một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo cho Bình Dương.

Ngoài ra, lĩnh vực y tế, các hoạt động văn hóa thể thao từ phong trào đến thể thao thành tích được Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản còn quan tâm với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa,…Với những định hướng kinh doanh bài bản cùng chiến lược hoạt động khoa học nêu trên là cơ sở quan trọng để Vietnam Report và các đối tác truyền thông đánh giá, vinh danh Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản đứng đầu bảng xếp hạng “Top 10 Công ty bất động sản công nghiệp uy tín nhất năm 2021”. 

Đây là kết quả của quá trình liên tục đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng và bền vững của Becamex IDC doanh nghiệp đi đầu trong bất động sản đã khẳng định những đóng góp to lớn mà đơn vị góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, khu vực và cả nước.

Tham khảo báo nhân dân

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Tương lai phát triển khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040

Nhà đầu tư Mỹ tìm hiểu chính sách ưu đãi tại Bình Định

(KTSG Online) – Sự đáp ứng về nguồn nhân lực, chăm sóc y tế tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu máy móc, thuê nhà xưởng… là những mối quan tâm của các doanh nghiệp Mỹ khi họ tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bình Định. 17.000 nhân lực chất lượng cao hằng năm

Becamex (BCM): Quý 1 lãi 457 tỷ đồng, tăng 47% so với cùng kỳ 2020

Becamex (BCM): Quý 1 lãi 457 tỷ đồng, tăng 47% so với cùng kỳ 2020

Nhờ doanh thu và lãi từ hoạt động liên doanh liên kết tăng cao giúp Becamex IDC (BCM) lãi tăng 47% so với quý 1/2020. Tổng Công ty Đầu tư và phát triển Công nghiệp – CTCP (mã CK: BCM) đã công bố BCTC quý 1/2021. Cụ thể, doanh thu thuần hợp nhất của BCM đạt xấp xỉ

Các Nhà Đầu Tư Dự Án Becamex Bình Định 5 Tháng Đầu Năm 2021

Sự xuất hiện của các Nhà đầu tư Dự án Becamex Bình Định 5 Tháng Đầu Năm 2021 đến từ các nước như Hàn Quốc và Mỹ đã đem lại cho Becamex Bình Định có thêm nhiều cơ hội phát triển và mở rộng liên kết với các nước trên thế giới. Mới đây, Phó

Xây dựng Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Becamex Bình Định 2021

Dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Becamex Bình Định xã Canh Vinh, huyện Vân Canh trong năm 2021 đang được chủ đầu tư thực hiện với tổng diện tích 1.425 ha. Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Becamex

Tương lai phát triển khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040

Tương lai phát triển khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040

Từ lâu Nhơn Hội được biết đến với vai trò du lịch, nghỉ dưỡng, dịch vụ… Nhưng trong năm 2021 Theo “Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040” của Thủ Tướng Chính Phủ thì khu công nghiệp đô thị Becamex A tại

Scroll to Top