Chủ Đầu Tư Becamex IDC Xúc Tiến Đầu Tư-Cơ Hội Phát Triển Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định

Chủ Đầu Tư Becamex IDC Xúc Tiến Đầu Tư-Cơ Hội Phát Triển Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định

Trong năm 2021 tỉnh Bình Định và nhà Tổng công ty Becamex IDC luôn tạo cơ hội, điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư đến với dự án Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định. Hiện nay toàn tỉnh đang tập trung xây dựng và sớm hoàn thiện cơ sở hạ tầng để các đơn vị tập trung nguồn lực thu hút vốn đầu tư vào Becamex VSIP Bình Định.

Ngày 23/3, Hội nghị xúc tiến đầu tư được diễn ra với sự tham gia của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định phối hợp với Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, cùng Tổng công ty Becamex IDC xúc tiến đầu tư Hàn Quốc theo hình thức trực tuyến.

Becamex IDC xúc tiến đầu tư Hàn Quốc theo hình thức trực tuyến.

Hội nghị Becamex IDC xúc tiến đầu tư Hàn Quốc của tỉnh Bình Định năm 2021 nhằm quảng bá tiềm năng và lợi thế của tỉnh Bình Định đến với các nhà đầu tư Hàn Quốc, trực tiếp mời gọi các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc có thương hiệu lớn đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước đến tìm hiểu môi trường, đầu tư vào những lĩnh vực mà tỉnh Bình Định quan tâm như các ngành công nghiệp kỹ thuật cao, công nghiệp điện tử, công nghiệp chế biến nông sản, công nghiệp chế biến gỗ, công nghiệp phụ trợ, công nghiệp cơ khí và các sản phẩm từ nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao…. Đồng thời, tạo mối gắn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp của tỉnh Bình Định và Hàn Quốc trong việc mở rộng kinh doanh.

Phát biểu tại Hội thảo, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh cảm ơn Ngài Quận trưởng Quận Yongsan, Lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC và đại diện của hơn 100 doanh nghiệp Hàn Quốc đã quan tâm, dành thời gian quý báu tham dự Hội thảo, tạo điều kiện để Bình Định gặp gỡ, chia sẻ, giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư vào tỉnh đến với các nhà đầu tư, doanh nghiệp Hàn Quốc. Đồng thời, ông khẳng định các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến với Bình Định sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để sớm thực hiện thành công dự án và đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó 14/4, tại Trung tâm hội nghị và Triễn lãm Bình Dương tổ chức hội thảo trực tuyến Tổng Công ty Becamex IDC xúc tiến đầu tư Bỉ. Ngoài ra Còn có sự tham dự của UBND tỉnh Bình Dương phối hợp cùng các sở, ban, ngành tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư.

Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Bỉ

Nhận được cơ hội và sự quan tâm của Tỉnh Becamex VSIP Bình Định cũng đang nổ lực cùng với các đơn vị liên quan tập trung toàn bộ nguồn lực để thu hút đầu tư. Trên thị trường thế giới các nhà đầu tư cũng đang sẵng sàng tiềm kiếm các dự án có quy mô lớn, một trong số đó không thể không nói đến dự án Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định. Các nhà đầu tư tiềm năng lớn hầu hết đến từ các thị trường Châu Âu như Đức, Anh, Thụy Sỹ…., Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…, Bắc Mỹ. Việc các thu hút các nhà đầu tư trên thế giới cũng góp phần nâng tầm ảnh hưởng đến dự án, sự xây dựng dự án trong tương lai cũng cần được chú trọng và quan tâm nhiều hơn nữa với các bên liên quan.

Bên cạnh đó đã có những bước đầu kí kết biên bản ghi nhớ 10 đối tác, một số nhà đầu tư yêu cầu được thuê đất có mặt bằng đầu tư và xây dựng trong đầu năm tới. Qua các hoạt động xúc tiến đầu tư trực tuyến các nhà đầu tư sẽ có đủ, chính xác các thông tin về các dự án, cũng như hiểu rõ hơn về cơ hội, chính sách ưu đãi khi đầu tư vào Becamex VSIP Bình Định. Hiện, trên địa bàn tỉnh có 4 dự án đầu tư của Hàn Quốc, tổng vốn 97,71 triệu USD. Còn đối tác Nhật Bản, hiện có 19 dự án, tổng vốn đầu tư 90,28 triệu USD.

Khu công nghiệp Becamex

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng đô thị và Khu Công nghiệp tại Việt Nam – Tổng Công ty Becamex IDC với vai trò là Chủ đầu tư Khu Công nghiệp Becamex VSIP Bình Định, bảo đảm sẽ cung ứng đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, mang lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp khi đầu tư vào Khu Công nghiệp này. Nơi được kỳ vọng tạo nên những bước đột phá của các ngành công nghiệp và thương mại dịch vụ tại Bình Định.

Hiện, tỉnh Bình Định đang cùng Becamex IDC khẩn trương đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng Dự án Khu công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định với diện tích quy hoạch 1.425 hecta, tổng vốn đầu tư hơn 3.300 tỷ đồng. Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định được kỳ vọng là Cực thu hút đầu tư hữu hiệu, góp phần tạo bước đột phá cho phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Định.

Tham khảo báo kiemsat.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Tương lai phát triển khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040

Nhà đầu tư Mỹ tìm hiểu chính sách ưu đãi tại Bình Định

(KTSG Online) – Sự đáp ứng về nguồn nhân lực, chăm sóc y tế tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu máy móc, thuê nhà xưởng… là những mối quan tâm của các doanh nghiệp Mỹ khi họ tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bình Định. 17.000 nhân lực chất lượng cao hằng năm

Becamex (BCM): Quý 1 lãi 457 tỷ đồng, tăng 47% so với cùng kỳ 2020

Becamex (BCM): Quý 1 lãi 457 tỷ đồng, tăng 47% so với cùng kỳ 2020

Nhờ doanh thu và lãi từ hoạt động liên doanh liên kết tăng cao giúp Becamex IDC (BCM) lãi tăng 47% so với quý 1/2020. Tổng Công ty Đầu tư và phát triển Công nghiệp – CTCP (mã CK: BCM) đã công bố BCTC quý 1/2021. Cụ thể, doanh thu thuần hợp nhất của BCM đạt xấp xỉ

Các Nhà Đầu Tư Dự Án Becamex Bình Định 5 Tháng Đầu Năm 2021

Sự xuất hiện của các Nhà đầu tư Dự án Becamex Bình Định 5 Tháng Đầu Năm 2021 đến từ các nước như Hàn Quốc và Mỹ đã đem lại cho Becamex Bình Định có thêm nhiều cơ hội phát triển và mở rộng liên kết với các nước trên thế giới. Mới đây, Phó

Xây dựng Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Becamex Bình Định 2021

Dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Becamex Bình Định xã Canh Vinh, huyện Vân Canh trong năm 2021 đang được chủ đầu tư thực hiện với tổng diện tích 1.425 ha. Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Becamex

Tương lai phát triển khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040

Tương lai phát triển khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040

Từ lâu Nhơn Hội được biết đến với vai trò du lịch, nghỉ dưỡng, dịch vụ… Nhưng trong năm 2021 Theo “Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040” của Thủ Tướng Chính Phủ thì khu công nghiệp đô thị Becamex A tại

Scroll to Top