Khu công nghiệp Becamex Bình Định với định hướng phát triển không gian xanh, bền vững, hiện đại

Khu công nghiệp Becamex Bình Định với định hướng phát triển không gian xanh, bền vững, hiện đại. Là một trong những dự án có hạn mục phát triển quy mô lớn tại Việt Nam – Becamex Bình Định tự hào là một trong những khu công nghiệp nhận được sự quan tâm đầu tư bởi các tập đoàn lớn tại Châu Âu. Với nền tảng phát triển lâu dài, bền vững dự án Khu công nghiệp Becamex Bình Định luôn chú trọng phát triển không gian xanh và tiến đến xây dựng mô hình khu công nghiệp hiện đại mới.
Lợi thế đầu tư bất động sản tại khu công nghiệp Becamex Bình Định

Định hướng phát triển bền vững

Với sự quan tâm của UBND tỉnh Bình Định sự kiện trao giấy chứng nhận đất cho tập đoàn KURZ lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn trên thế giới, ngay tại buổi lễ UBND tỉnh cũng đã chia sẻ về nền tảng cũng như mục tiêu phát triển lâu dài gắn với du lịch trong thời kì công nghiệp mới.

Sự thành công của khu công nghiệp Becamex Bình Định tại Việt Nam – đã tạo được tiến vang lớn trên thị trường thế giới. Bên cạnh đó với cấc hạn mục phát triển hiện đại bền vững đã gợi mở cho khu công nghiệp Becamex Bình Định chú trọng đến quy hoạch và phát triển đồng bộ để phát triển xanh,…

Khu công nghiệp Becamex cùng Bình Định đẩy mạnh khôi phục kinh tế sau dịch

Ngay từ khi tiến hành giải phóng mặt bằng để xây dựng khu công nghiệp Becamex Bình Định – Các đơn vị liên quan tại dự án và UBND tỉnh đều chú ý, nhắc nhở nhà đầu tư phải quan tâm quy hoạch, vừa phát triển “hạ tầng cứng” như đường, điện, cấp nước sạch, xử lý nước thải, vừa phải chú trọng phát triển “hạ tầng mềm” là y tế, giáo dục, nhà ở xã hội… để chăm lo cho người lao động.

Với tiềm lực vững mạnh, UBND tỉnh cùng chủ đầu tư và liên doanh các doanh nghiệp của khu công nghiệp Becamex Bình Định tuyên bố sẽ phát triển khu công nghiệp này thành một trong những khu công nghiệp thông minh, xanh, bền vững của cả nước với các nhà máy năng lượng mặt trời công suất lớn, cung cấp nguồn năng lượng tái tạo tại chỗ cho các nhà máy, đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu trung hòa carbon…

Khu công nghiệp Becamex Bình Định – Chú trọng phát triển mảng xanh

Với sự đầu tư kĩ lưỡng và cẩn thận trong lối thiết kế khu công nghiệp Becamex Bình Định hướng đến kiến tạo mảng xanh bền vững và quy hoạch đồng bộ. Tại khu công nghiệp Becamex Bình Định đều không chỉ phát triển công nghiệp đơn thuần mà còn gắn với đô thị, dịch vụ, xây dựng nhà ở xã hội cho người lao động.

Trong đó, giai đoạn 1 dự án khu công nghiệp Becamex Bình Định có 1.000 ha đất quy hoạch dành cho KCN và 425 ha đất dành để đầu tư xây dựng khu dân cư, thương mại dịch vụ và khu tái định cư…

Thủ tướng chỉnh phủ cũng đánh giá cao mô hình huy động đa dạng nguồn lực xã hội để xây dựng được số lượng lớn nhà ở, thương mại dịch vụ…. Điều này trong tương lai sẽ giúp hàng trăm ngàn người lao động có thể có đủ điều kiện phù hợp để mua nhà, thực hiện được giấc mơ an cư lạc nghiệp.

Phát triển đồng bộ tại khu công nghiệp Becamex Bình Định

Bên cạnh đó, phát triển bền vững, phát triển xanh không chỉ dừng ở việc bảo vệ môi trường mà còn tạo ra một môi trường sống, môi trường đầu tư bền vững. Nhất là sau những biến cố của dịch COVID-19 vừa qua càng cho thấy có chăm lo tốt đời sống cho người dân, từ chỗ ở, y tế, giáo dục… thì mới có nguồn nhân lực ổn định, chất lượng cho sự phát triển. Và từ sự chăm lo đó đã mang lại những thành quả tốt cho chính các nhà đầu tư.

Hiện tại khu công nghiệp Becamex Bình Định đang là dự án được kì vọng giải quyết việc làm cho hàng nghìn người lao động và đang tiếp tục được xúc tiến đầu tư nước ngoài trong năm 2022 và những năm kế tiếp.

Khu công nghiệp Becamex Bình Định là kết quả của sự nỗ lực không ngừng và hy vọng đưa nền công nghiệp nước nhà ra thế giới, Công ty CP Becamex Bình Định đã tạo nên sự thành công minh chứng cho thấy việc đầu tư bài bản, đồng bộ sẽ giúp không chỉ nhà đầu tư mà cả chính quyền, người dân cùng hái được quả ngọt.

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Scroll to Top