Bất động sản khu công nghiệp Becamex Bình Định cộng hưởng cùng du lịch

Tỷ lệ lấp đầy các dự án khu công nghiệp tại Bình Định tăng cao nhờ phát triển du lịch

Sau một thời dài bị ảnh hưởng bởi Covid 19 thị trường BĐS đối mặt với nhiều khó khăn, song BĐS khu công nghiệp Becamex Bình Định vẫn là “điểm sáng” ghi nhận những con số tăng trưởng tích cực.

Tỷ lệ lấp đầy BĐS công nghiệp ở nhiều địa phương tại tỉnh Bình Định khá cao. Tại miền Trung, Bình Định tiếp tục là hai thị trường dẫn đầu toàn khu vực với tỷ lệ lấp đầy lần lượt là 99% và 91%…

Không chỉ ấn tượng về tỷ lệ lấp đầy, giá thuê BĐS công nghiệp tại Bình Định cũng tăng mạnh thời gian qua. Giá thuê đất tại các KCN miền Trung trong những năm gần đây luôn đạt mức cao nhất trên thị trường.

Qua tìm hiểu, lĩnh vực sản xuất của các khu công nghiệp tại Miền Trung trong những tháng đầu năm 2022 đang trên đà phục hồi và làm tăng niềm tin của các nhà đầu tư vào phân khúc này. Việc mở cửa du lịch và sự trở lại của các ông lớn bất động sản là yếu tố quan trọng giúp củng cố niềm tin cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư quốc tế, đồng thời hứa hẹn năm 2022 tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực công nghiệp và BĐS công nghiệp.

Becamex Bình Định cơ hội cho bất động sản công nghiệp tăng trưởng dài hạn

Ngày 15/3 vừa qua, Chính phủ Việt Nam đã ban hành Nghị quyết số 32/NQ-CP về việc miễn thị thực trong 15 ngày kể từ khi nhập cảnh cho công dân của 13 quốc gia như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp… đây là tín hiệu vui trong lĩnh vực du lịch và lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Bình Định

Về phía các doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp Becamex Bình Định, thị trường trong quý I/2022 khá sôi động, với những khoản đầu tư trị giá hàng tỷ USD. Tiêu biểu như: LOGOS Viet Nam Logistics Venture, thiết lập mối quan hệ đối tác liên doanh để mua lại một nhà xưởng logistics hiện đại xây theo yêu cầu (built-to-suit), với giá trị đầu tư lên đến 80 triệu USD; khu công nghiệp Becamex Bình Định cũng đã phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư.

Sự hỗ trợ tích cực của Chính phủ, Bộ Xây dựng dành cho các nhà đầu tư nước ngoài, cũng như khả năng phục hồi và thích ứng tuyệt đối của các doanh nghiệp trong nước đang mở ra tương lai gần hứa hẹn, vé nên một bức tranh tươi sáng cho nền kinh tế nói chung phục hồi và BĐS khu công nghiệp Becamex Bình Định.

Hàng loạt ông lớn đầu tư BĐS khu công nghiệp Becamex Bình Định được hấp dẫn với tiềm lực phát triển du lịch.

Sự phát triển mạnh mẽ của BĐS khu công nghiệp Becamex Bình Định ngay trong bối cảnh đại dịch đang diễn biến phức tạp khiến nhiều doanh nghiệp BĐS lớn |vốn chỉ chuyên phát triển BDDS nhà ở, nghỉ dưỡng đã mạnh tay đầu tư vào phân khúc này.

Mới đây nhất, chủ đầu tư Công ty CP Becamex Bình Định (thuộc Tổng công ty Becamex IDC, ở Bình Dương) đã được tỉnh Bình Định chấp thuận cho tiếp cận, nghiên cứu đề xuất đầu tư với các phân kỳ: giai đoạn I từ 2021 – 2025 phát triển quy mô 1.425 ha và giai đoạn II từ 2026 – 2030.

Có nên đầu tư bất động sản ven khu công nghiệp Becamex Bình Định?

Trung tuần tháng 3, thị trường BĐS khu công nghiệp Becamex Bình Định đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng phát triển về bất động sản. Với tiềm lực phát triển du dịch trong giai đoạn phát triển mới đến năm 2030, khu công nghiệp Becamex Bình Định đã trở thành một trong những khu công nghiệp được phát triển với nhiều loại hình sản xuất đa dạng hiện đại, được đầu tư bài bản thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

Việc nhiều ông lớn đổ tiền vào BĐS khu công nghiệp Becamex Bình Định, với các dự án quy mô cho thấy tiềm năng lớn của  phân khúc này từ năm 2022. Cộng với nguồn vốn FDI đổ vào khu công nghiệp Becamex Bình Định không ngừng tăng sẽ là nền tảng quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của phân khúc này.

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Scroll to Top