Lợi thế đầu tư bất động sản tại khu công nghiệp Becamex Bình Định

Lợi thế đầu tư bất động sản tại công nghiệp Becamex Bình Định. Tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, hạ tầng giao thông hoàn thiện là lực đẩy giúp khu công nghiệp Becamex trở thành thị trường bất động sản tiềm năng của Bình Định.

Hạ tầng đồng bộ tạo cơ hội phát triển lâu dài

Thuộc phân khu 7 của khu kinh tế Nhơn Hội, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định dự án khu công nghiệp Becamex nằm cạnh những con đường rộng thênh thang, thẳng tắp được trải nhựa, kết nối liên tỉnh, liên vùng, tạo thuận lợi cho giao thông, giao thương. Tại đây với kế hoạch phát triển các khu đô thị sầm uất với các khu dân cư, nhà cao tầng, trong tương lai sẽ đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân địa phương và người lao động đến làm việc, sinh sống.

Khu công nghiệp Becamex Bình Định: Tạo đà phát triển công nghiệp trong năm 2022

Giai đoạn năm 2020-2021, Bình Định tập trung đầu tư hạ tầng giao thông. Nhiều tuyến đường huyện được nâng cấp bê tông nhựa, tu sửa. Với vai trò là một huyện công nghiệp phía bắc của tỉnh, đến nay, hạ tầng khu công nghiệp Becamex Bình Định đang dần được hoàn thiện.

Trong giai đoạn 2020-2025, UBND Tỉnh cùng các lãnh đạo sở, ban nghành sẽ tập trung đầu tư mở rộng, nâng cấp các tuyến đường trọng điểm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đẩy mạnh phát triển kinh tế trong tương lai, bên cạnh đó tập trung hoàn thiện hạ tầng khu công nghiệp, thực hiện quản lý và khai thác theo quy hoạch…

Nhờ lợi thế này, khu công nghiệp Becamex Bình Định đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Nơi đây liên tục thu hút các tập đoàn đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… rót vốn vào. Theo số liệu của UBND Tỉnh Bình Định Nhà máy sản xuất nhũ và màng mỏng công nghệ cao tại KCN Becamex VSIP Bình Định có quy mô 12 ha, với tổng vốn đăng ký đầu tư 40 triệu USD (tương đương 905,2 tỷ đồng), là dự án sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tư vào dự án khu công nghiệp Becamex Bình Định trong năm 2021.

Khu công nghiệp Becamex Bình Định 2022 bắt kịp xu hướng phát triển mới

Nhờ đó, số lượng công việc trên địa bàn tăng nhanh, đáp ứng nhu cầu thu nhập của người dân địa phương cũng như các tỉnh thành lân cận. Từ đó, lực lượng lao động cũng đổ về nhiều hơn khiến nhu cầu nhà ở của lực lượng lao động và các chuyên gia tăng cao.

khu công nghiệp Becamex Bình Định tiềm năng phát triển lớn

Giới địa ốc nhận định, dân số tăng lên nhanh chóng chính là nguồn khách hàng lớn cho các dự án bất động sản tại khu vực khu công nghiệp Becamex Bình Định, kể cả những người có ý định mua đất để xây nhà cho thuê hay nhà đầu tư có ý định xây khu nhà ở cao cấp cho các chuyên gia, trí thức trẻ.

Nhận thấy tiềm năng thị trường, khu công nghiệp Becamex Bình Định đầu tư 425 ha để phát triển mô hình khu dân cư, thương mại-dịch vụ và khu tái định cư. Các mô hình phát triển này tại dự án khu công nghiệp Becamex Bình Định phát triển các sản phẩm phù hợp với mục đích kinh doanh, đầu tư hoặc để ở lâu dài.

Theo thiết kế, dự án sở hữu nhiều thuận lợi thu hút kinh tế cũng như tạo đà phát triển du lịch, với mục tiêu trở thành một trong những địa điểm kinh tế mới khu công nghiệp Becamex Bình Định đã nổ lực không ngừng với nhiều kế hoạch phát triển bền vững trong tương lai..

Tổng Công ty Becamex IDC và VSIP bổ sung hạ tầng dịch vụ cho khu công nghiệp Becamex Bình Định

Được đầu tư bởi tập đoàn có tài chính lớn mạnh là Becamex IDC, dự án Becamex VSIP Bình Định được triển khai quy hoạch bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cả trong và ngoài nước, đảm bảo các tiêu chí xanh, sạch, đẹp và bền vững.

khu công nghiệp Becamex Bình Định xây dựng trên nền tảng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại như đường giao thông, điện, cấp thoát nước, viễn thông, xử lý nước thải, công viên cây xanh, quảng trường.

Nơi đây sẽ tập trung nhiều loại hình công nghiệp chuyên ngành khác nhau gắn liền với các loại hình dịch vụ đa dạng, bố trí hợp lý theo từng phân khu để doanh nghiệp sản xuất, trao đổi và mua bán thuận lợi, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả đầu tư.

Bên cạnh đó, nhờ nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội, khu công nghiệp Becamex Bình Định sẽ được thừa hưởng các tiện ích như: Trung tâm khoa học, giáo dục quốc tế ICISE của Giáo sư Trần Thanh Vân; Khu phức hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex – Bình Định; Nhà máy điện gió Nhơn Hội 1 và Nhơn Hội 2; dự án Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airway…

Ngoài ra, ở khu vực xây dựng khu nhà ở, khu dân cư, khu tái định cư còn có các công trình thương mại dịch vụ, tiện ích về giáo dục, vui chơi giải trí, thể thao đáp ứng mọi nhu cầu sống cao cấp của cộng đồng dân cư tương lai và đội ngũ nguồn nhân lực khi làm việc, sinh sống tại đây.

.

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Scroll to Top