Tổng Công ty Becamex IDC và VSIP bổ sung hạ tầng dịch vụ cho khu công nghiệp Becamex Bình Định 2022

Tổng Công ty Becamex IDC và VSIP bổ sung hạ tầng dịch vụ cho khu công nghiệp Becamex Bình Định 2022. Với dự án Khu công nghiệp – dịch vụ Becamex Bình Định, chủ đầu tư này kỳ vọng sẽ đáp ứng các nhu cầu dịch vụ cho chuyên gia và công nhân tại địa phương.

Định hướng phát triển bổ sung hạ tầng dịch vụ

Khu công nghiệp – dịch vụ Becamex Bình Định với định hướng phát triển khu công nghiệp, thương mại dịch vụ và khu dân cư, dự kiến trong tương lai tại đây sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 120.000 – 150.000 lao động địa phương cũng như các khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, nơi đây sẽ là địa điểm tập trung đông công nhân và các chuyên gia nước ngoài. Khu công nghiệp – dịch vụ Becamex Bình Định sẽ là cơ hội để địa phương nắm bắt và triển khai các khu dịch vụ chất lượng cao, phục vụ tầng lớp dân cư mới.

Việc xây dựng đề án phát triển trong giai đoạn mới tại Khu công nghiệp – dịch vụ Becamex Bình Định đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp nước ngoài cũng như cư dân lẫn lao động từ khắp mọi miền đất nước. Việc triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng và giải quyết các vấn đề xã hội cho công nhân lẫn cư dân được chủ đầu tư dự án lên kế hoạch cụ thể.

Becamex Vsip Bình Định: “Nhà máy sản xuất nhũ và màng mỏng công nghệ cao” đã được UBND Tỉnh trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Chủ đầu tư dự ấn Khu công nghiệp – dịch vụ Becamex Bình Định cũng nhận thấy việc thiếu hạ tầng dịch vụ gây bất tiện trong sinh hoạt, vui chơi cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài cho dự án.

Sự kì vọng của chủ đầu tư với tiềm năng phát triển của dự án Becamex Bình Định

Theo khảo sát của các chuyên gia, Bình Định có hơn 30% là lao động nhập cư, do vậy việc phát triển hạ tầng xã hội, chăm lo đời sống cho người lao động đóng vai trò quan trọng để Khu công nghiệp – dịch vụ Becamex Bình Định phát triển một cách cân đối, bền vững. Giải pháp phát triển một khu công nghiệp – dịch vụ sẽ là lời giải cho bài toán này, đồng trở thành một yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư đưa dòng vốn và xây dựng nhà máy tại địa phương.

Khu công nghiệp Becamex Bình Định: Tạo đà phát triển công nghiệp trong năm 2022

Dự án tọa lạc tại phân khu 7 Khu kinh tế Nhơn Hội, thuộc xã Cam Vinh, huyện Vân Canh. là một trong những lợi thế cạnh tranh nổi trội của dự án khi sở hữu tọa độ vàng chiến lược, nằm cạnh QL19C, đường sắt Bắc Nam và tuyến tỉnh lộ ĐT638. Các ga Diêu Trì 9km, cách Cảng biển Quốc tế Quy Nhơn khoảng 25km và cách sân bay Phù Cát 31 km.

Địa thế của dự án rất thuận lợi kết nối các tuyến đường giao thông huyết mạch, giúp Khu công nghiệp – dịch vụ Becamex Bình Định sẽ trở thành đầu mối giao thông, trung chuyển hàng hóa và mở rộng mối quan hệ giao lưu phát triển kinh tế – xã hội với các khu vực trong và ngoài nước, đặc biệt là các tỉnh khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên và các tỉnh vùng Đông Nam Bộ. Chủ đầu tư nhận định, với vị trí đặc địa, Khu công nghiệp – dịch vụ Becamex Bình Định dễ dàng kết nối liên vùng, phù hợp để các nhà đầu tư chọn lựa làm nhà máy, công xưởng.

Bất động sản khu công nghiệp Becamex Bình Định duy trì sức nóng

Trong đó 425 ha khu dân cư, thương mại-dịch vụ và khu tái định cư. được xây dựng phù hợp kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, nhà hàng, cà phê, đồ ăn vặt, thời trang, gym, spa, các dịch vụ vui chơi giải trí, trường mầm non tư thục… Chủ đầu tư dành diện tích lớn xây dựng đường dạo, cây xanh, thể thao ngoài trời…

Chủ đầu tư Tổng Công ty Becamex IDC và VSIP cho biết, tại dự án Khu công nghiệp – dịch vụ Becamex Bình Định sẽ đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, xã hội, quy hoạch kiến trúc hiện đại, cảnh quan đẹp, hệ sinh thái thân thiện với môi trường. Sở hữu một hệ sinh thái bền vững, đáp ứng nhu cầu nhà ở và môi trường sống tiện ích cho chuyên gia, kỹ sư, công nhân, cư dân làm tại khu vực lân cận, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư bền vững”, chủ đầu tư nói.

Với những tiềm năng hiện hữu, chủ đầu tư kỳ vọng, Khu công nghiệp – dịch vụ Becamex Bình Định là giải pháp bù đắp cho sự khuyết thiếu của thị trường bất động sản công nghiệp tại Bình Định.

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Scroll to Top